เกี่ยวกับเรา

Untitled Document
   
   
 

บริษัท หมู หมู นายหน้าประกันวินาศภัย จำกัด (Moo Moo Non-Life Insurance Broker)


         บริษัท หมู หมู นายหน้าประกันวินาศภัย จำกัด ประกอบธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัย ซึ่งได้รับใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว00013/2555 จากคณะกรรมการกำกับ และส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และมีทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0105555116372 จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า พร้อมด้วยประสบการณ์ด้านประกันวินาศภัยจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญทางด้านประกันภัยที่มีคุณภาพ ซึ่งได้รับการอบรมความรู้เกี่ยวกับการประกันภัยเป็นอย่างดี ที่พร้อมจะให้คำปรึกษาในทุกๆด้านเกียวกับประกันภัย

         บริษัท หมู หมู นายหน้าประกันวินาศภัย จำกัด มีบริษัทประกันภัยชั้นนำหลากหลายบริษัท ที่ให้ความเชื่อมั่นไว้คอยรองรับความเสี่ยง ความเสียหายรวมถึงความสูญเสียใดๆ ที่ไม่พึงประสงค์และคาดหวังจะให้เกิดขึ้น ต่อท่านและทรัพย์สินของท่าน อาทิเช่น บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) , บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) , บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด , บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน)บริษัท เทเวศประกันภัย จำกัด (มหาชน) , บริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน) , บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน),บริษัท เอเชียประกันภัย จำกัด (มหาชน) ฯลฯ

         บริษัท หมู หมู นายหน้าประกันวินาศภัย จำกัด เป็นบริษัทฯแรกที่เน้นการเข้าใช้งานบน Web Site ที่สามารถใช้งานได้ง่าย สะดวกรวดเร็วและยังสามารถค้นหาประกันภัยพร้อมทั้งแสดงราคาได้ทันทีทุกประเภท โดยที่ลูกค้านั้นยังไม่จำเป็นต้องสมัครเป็นสมาชิก สำหรับการชำระเงินก็มีทางเลือกให้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น การโอนเงิน,บัตรเครดิตและเคาน์เตอร์เซอร์วิส อีกทั้งยังมีมาตรฐานความปลอดภัยที่ดี ที่เราจะเก็บข้อมูลลูกค้าไว้เป็นความลับสูงสุด ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อได้ด้วยตนเองว่า ประกันภัยที่ได้สั่งซื้อนั้นดำเนินการถึงขั้นตอนไหนแล้ว แต่ถ้าหากลูกค้าประสบปัญหา เราก็ยังมี Call center ที่จะมาอำนวยความสะดวกในทุกๆขั้นตอน เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงมิติใหม่ ที่จะเปลี่ยนความรู้สึกที่ว่า การซื้อประกันเป็นเรื่องที่ยากให้เป็นเรื่องหมู หมู